ออฟฟิศซินโดรมสเปรย์ กาแฟไขชะมด Asara's Med+
ออฟฟิศซินโดรมสเปรย์

มุ่งมั่นเพื่อพัฒนาสินค้าเกษตรของไทยให้ก้าวไกล สู่ระดับนานาชาติ ด้วยความร่วมมือกันระหว่างเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงชะมดและทีมแพทย์แผนไทย ร่วมทำงานวิจัยนานกว่า 20 ปี เพื่อนำคุณค่าของไขชะมด มรดกทางวัฒนธรรมของชาวไทยทรงดำ ผสานกับสมุนไพรท้องถิ่นของไทย เกิดเป็น “สเปรย์ออฟฟิศซินโดรมไขชะมด ครั้งแรกของโลก”

ด้วยภูมิปัญญาของแพทย์แผนไทยที่สืบทอดมานานกว่า 100 ปี ในการนำไขชะมดซึ่งเป็นหนึ่งในตัวยาตำรับโบราณของไทย ที่หายากและมีราคาสูงถึงหลักแสน เป็นส่วนผสมหลักของสเปรย์ออฟฟิศซินโดรมไขชะมด ASARA พร้อมสรรพคุณอันทรงคุณค่าของไขชะมด ซึ่งช่วยผลักคุณสมบัติของสมุนไพรให้ซึมลึกเข้าสู่บริเวณที่มีอาการปวดเมื่อยได้ตรงจุด ช่วยบรรเทาอาการปวดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมสุคนธบำบัดจากกลิ่นหอม ของดอกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสเปรย์ออฟฟิศซินโดรมไขชะมด ASARA

“ผลิตภัณฑ์นี้จึงเป็นความภาคภูมิใจของเกษตรกรและทีมแพทย์แผนไทย ในฐานะของตัวแทนสินค้าไทยในระดับแนวหน้าเพื่อออกสู่ตลาดโลกได้อย่างภาคภูมิใจ”

จากความลับธรรมชาติ ผ่านการสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น ภูมิปัญญาโบราณนับร้อยปี ความศรัทธา พฤกษาสมุนไพร สุคนธบำบัด ไขชะมดเช็ด วิถีชีวิตอันเป็นอัตลักษณ์ สู่มรดกทางภูมิปัญญาอันทรงคุณค่า "สเปรย์ออฟฟิศซินโดรมไขชะมดเช็ด"

อัศราห์ อควา : พลังแห่งสายน้ำ กลิ่นเย็น สดชื่น ลึกล้ำ สุขุม คลายความเมื่อยล้าจากการทำงาน

อัศราห์ วู้ดแลนด์ : ทุกการหายใจเหมือนได้สัมผัสป่าลึก พลังแห่งความศรัทธา จากสมุนไพรธรรมชาติ ของแผ่นดินไทย

อัศราห์ พรีเมี่ยม Relaxing and Good Sleep : กลิ่นหอมของดอกไม้และสมุนไพร ตามศาสตร์สุคนธบำบัด เคล็ดลับสุดยอดแห่งความผ่อนคลาย ให้ชีวิตหลับดี มีความสุข

      
Part of the proceeds of each purchase will go towards supporting humane Thai civet farms and animal welfare organizations.